co thuyen hoang yen

Thời trang Mariposa, tiền thân là Lolita đến từ Nam Mỹ, là một hệ thống các chuỗi cửa hàng thời trang nữ cao cấp hoạt động trên khắp Việt Nam dưới sự điều hành của Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương Mại Ánh Vàng.

Sản phẩm chủ yếu của Mariposa bao gồm đầm công sở, đầm dạo phố, đầm dự tiệc, áo kiểu, váy văn phòng, quần, đồng phục cho văn phòng và thường ngày. Các thiết kế dựa trên tiêu chí hợp thời trang, bám sát xu hướng thời trang quốc tế, được cắt cúp tinh tế tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc với giá cả vừa phải cho đại đa số khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện thời trang khác như vòng tay, dây nịt da…. đầy nổi bật và lôi cuốn.

Đặc biệt, Mariposa còn cung cấp dòng hàng trang phục thời trang size lớn cho phụ nữ ở tất cả các kích cỡ lên đến XXXL. Thời trang size lớn của Mariposa đã đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ nữ đang bị lãng quên bởi các thương hiệu thời trang khác.

Ngoài bán lẻ, Mariposa còn có chương trình phân phối bán sỉ và sản xuất hàng đồng phụchàng thời trang xuất khẩu ra nước ngoài. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.